Sức khỏe

Cách sử dụng phấn rôm an toàn cho trẻ

Cách sử dụng phấn rôm an toàn cho trẻ

- -

Con gái tôi được 4 tuổi, mới đầu hè nhưng cháu đã bị nổi nhiều rôm gây ngứa ngáy, khó chịu. Tôi được bạn bè mách nên sử dụng phấn rôm để chống ẩm da và giảm rôm cho con.

Xem thêm
Điều trị đau thần kinh hông và viêm khớp cùng chậu

Điều trị đau thần kinh hông và viêm khớp cùng chậu

- Vu Minh Hoang - kaka.milan87@gmail.com

Cháu bắt đầu bị đau ở vùng xương cụt, rồi tiếp đến đau phía trong 2 đùi, cháu đi khám ở Bạch Mai, chụp xquang thì được chẩn đoán là bị đau thần kinh hông to 2 bên, viêm khớp cùng chậu 2 bên, bị 2-3 năm rồi . Cháu uống thuốc được gần 1 tháng mà không thấy đỡ nhiều . Cháu xin hỏi bây giờ cháu phải chữa thế nào ạ ? Cháu là Nam, 22 tuổi .

Xem thêm
Dính thắng lưỡi ở trẻ nhỏ

Dính thắng lưỡi ở trẻ nhỏ

- xuanlan@yahoo.com -

- Em sinh con đầu lòng được 3 tháng nhưng cháu chậm lên cân, có vẻ bú khó, khi cháu khóc, đầu lưỡi cháu không nhọn như bình thường mà bị chia về 2 phía giống hình trái tim. Xin hỏi có phải con em mắc tật gì ở lưỡi không?

Xem thêm

- Hoàng Kim Dung - dung1979@gmail.com

Con gái tôi năm nay 5 tuổi, cháu hay bị ho khi gặp thời tiết lạnh, nhất là mấy hôm vừa rồi lạnh 10, 11 đô. Bác sỹ khám bệnh khám cháu bị hen thể nhẹ. Hỏi: bác sĩ có cách gì giúp cháu đề phòng bệnh này được không? Và phải làm thế nào?

Xem thêm
Hỏi về hiện tượng đau bả vai - cổ

Hỏi về hiện tượng đau bả vai - cổ

- hung - bootmagictran@gmail.com

Chào bác sĩ Xin lỗi vì đã làm phiền bác sĩ và xin gửi lời thăm sức khỏe Thưa bs,dạo này bệnh tình của cháu có vẻ trầm trọng.Cháu bị đau hai bên bả vai và vùng xương sống gần cổ.Mỗi khi cố gắng vận động thì có tiếng khớp xương.Víi dụ như xoay vai hay xoay cổ Dạo này cháu thấy sự đau nhức lan ra rộng hơn ra toàn lưng.Cháu đã từng chụp X-Quang và kết luận viêm cổ cơ năng Mặc dù đã uống tây y và khoảng 1 tháng dùng thuốc đông y như không thuyên giảm Bây giờ cái cảm giác đau nhức và như bị gai đâm,khi xoay cổ thì nghe tiếng kêu,phái dưới lưng thì nghe mỏi,đau hành hạ cháu mọi lúc. Cháu không tài nào chịu nổi và học được.Chuyện học hành ngày càng bê bết. Xin bác sĩ tư vấn giúp và cho cháu hỏi ở thành phố hồ chí minh thì nên khám ở bệnh viện nào Liệu phương pháp châm cứu có ích cho cháu không? Chân thành cảm ơn bs Chúc bs 1 ngày làm việc tốt lành.

Xem thêm
Chồng tôi  bị hen suyễn có thể dùng thuốc Flu - 17 được không và nếu không dùng được thì chồng tôi có thể dùng một loại thuốc nào để hỗ trợ điều trị bệnh hen?

Chồng tôi bị hen suyễn có thể dùng thuốc Flu - 17 được không và nếu không dùng được thì chồng tôi có thể dùng một loại thuốc nào để hỗ trợ điều trị bệnh hen?

- Trần Ngoc Nga - ngocnga_medisana@yahoo.co

Kính gửi trang web! Tình cờ một hôm tôi đọc trên web về bệnh viêm mũi dị ứng và có nói đến việc liên quan giữa viêm mũi dị ứng với Hen suyễn, bài báo có nói nên có thể dùng Flu 17 để giảm bớt bệnh. Nhưng khi đọc các thông tin về thuốc tôi chỉ thấy nói các tác dụng của Flu - 17 là tăng cường miễn dịch và ngăn chặn cảm cúm. Vậy chồng tôi bi Hen có thể dùng thuốc Flu 17 được không và nếu không dùng được thì chồng tôi có thể dùng một loại thuốc nào để hỗ trợ điều trị bệnh hẹn Xin chân thành cảm ơn trang web

Xem thêm
Thông tin về DHEA,NEUONTIN 300

Thông tin về DHEA,NEUONTIN 300

- nguyễn van hà - nguyenvanha41@yahoo.com.v

Xin cho tôi hỏi? Thuốc DHEA,NEUONTIN300 thông tin về 2 loại thuốc trên. Sao tôi tra tìm không được?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212