Hỏi đáp sức khỏe

Uống fortec và CBI khi bị viêm gan B

Uống fortec và CBI khi bị viêm gan B

- Lê Khánh Hoà - [email protected]

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 26 tuổi, cách đây 5 tháng tôi làm xét nghiệm và phát hiện nhiễm VBG từ chồng, lúc đó men gan rất cao (400) và virut đã vào nhân tế bào, bác sỹ chỉ định cho tôi uống fortec và một số thuốc khác, uống Ac-ti-so đều hàng ngày, sau 2 tháng men gan của tôi đã trở lại bình thường, siêu âm gan không thấy có dấu hiệu bất thường . Sau đó bác sỹ tiếp tục chỉ định cho tôi uống fortec và CBI, Ac-ti-so hàng ngày, hiện tại sức khoẻ tôi bình thường, ăn ngủ tốt tuy nhiên thỉnh thoảng tôi thấy đau nhẹ ở hông bên phải và kéo dài, xin bác sỹ cho biết có phải do gan bị tổn thương không? Và uống hai loại thuốc trên thường xuyên có ảnh hưởng gì không? Cũng trong lần xét nghiệm đầu tiên, tôi có làm xét nghiệm HBV-DNA thì cho kết quả là 3.750.000, vậy kết quả này phản ánh điều gi? Rất mong bác sỹ tư vấn giúp và cách điều trị như thế nào và ở đâu? Chồng tôi bị VGB từ nhỏ, vậy chúng tôi quan hệ thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay quá trình điều trị không? Xin cám ơn bác sỵ Rất mong nhận được hồi âm của bác sỵ Nếu có thể mong bác sỹ gửi cả vào email giúp tôi . Tôi xin cám ơn!

Xem thêm
Hôi nách, trị thế nào?

Hôi nách, trị thế nào?

- Phạm Thị Thanh (Hà Nội) -

Năm nay cháu 15 tuổi, cháu mới phát hiện mình bị hôi nách mà cháu lại rất nhiều mồ hôi. Vì vậy, khi ra chơi cháu cũng chỉ ngồi trong lớp không dám nô đùa sợ mồ hôi ra sẽ càng hôi. Lúc nào cháu cũng sợ các bạn biết cháu bị bệnh này thì xấu hổ lắm. Xin bác sĩ chỉ giúp, cháu cần đi khám chữa ở đâu?

Xem thêm
Viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung

- nguyễn thị hậu - [email protected]

Xin chào bác sĩ em đang bị viêm cổ tu cung cho em hỏi có cách tập thể dục nhu thế nào để cho nhanh khỏi và kết hop vói thuốc em mong som có câu trả loi

Xem thêm
Cháu bị rụng tóc đã 2 năm nay, các bác sĩ bảo cháu bị rụng tóc do loạn dưỡng chất, Bác sĩ cho cháu uống thuốc vitamin B5 nhưng cháu uống mà không thấy đỡ , Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

Cháu bị rụng tóc đã 2 năm nay, các bác sĩ bảo cháu bị rụng tóc do loạn dưỡng chất, Bác sĩ cho cháu uống thuốc vitamin B5 nhưng cháu uống mà không thấy đỡ , Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

- minhphuong - [email protected]

Cháu bị rụng tóc đã 2 năm nay Cháu đã 3 lần đi khám ở bệnh viện Da Liễu trung ương . Các bác sĩ bảo cháu bị rụng tóc do loạn dưỡng chật Bác sĩ cho cháu uống thuốc vitamin B5 nhưng cháu uống mà không thấy đỡ .Tóc cháu rụng rất nhiệu Tháng 11 thì nó rụng rất ít nhưng đến tháng 4 thì nó rụng rất nhiều dù là khi chải tóc hay gội đầu hoặc chỉ cần vuốt nhẹ tóc cũng rụng rất nhẹ . Và gần đây cháu thấy rất đau đầu và nhức mỏi mặt và tóc cháu dạo trước rất mượt nhưng dạo này lại bị xơ rất nhiệu Và da cháu trông cũng rất khô . Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu

Xem thêm
Nam giới cũng bị ung thư vú?

Nam giới cũng bị ung thư vú?

- -

Tôi nghe nói nam giới cũng bị ung thư vú phải không, tôi chỉ biết nam giới phải lưu ý ung thư tinh hoàn? Tôi bị ho không đàm nhưng kéo dài cả tháng và không hút thuốc lá, có phải chụp phim không?

Xem thêm
Hỏi về Rotundin

Hỏi về Rotundin

- Hoàng Minh Hùng - [email protected]

cho mình hổi thuốc rotundin khi uống với liều giảm đau (với trẻ em) tức là gấp đối liều an thần gây ngủ thì tác dụng của nó đối với giấc ngủ thế nào ? có ngủ mê mệt không biết gì không ? có hại cho trẻ dưới 15 tuổi không? xin cám ơn rất mong nhận đc hồi đáp

Xem thêm
Hỏi về thuốc COLDTACIN

Hỏi về thuốc COLDTACIN

- Vũ Công Hoà - [email protected]

Cháu bị cảm cúm, cháu ra hiệu thuốc ở đầu ngõ Hồng Mai hỏi mua thuốc, sau khi kể triệu trứng người ta bảo cháu mua thuốc COLDTACIN. cháu về nhà tra trên trang web này thì biết được các thông tin về loại thuốc đã mua, duy chỉ có số đăng ký của công ty ghi trên vỉ thuốc là không đúng như cháu đọc được trong trang web, sdk:VD - 1580 - 60 (web: VD - 1149 - 60). Cháu muốn hỏi có phải là cháu đã mua phải thuốc giả không? nếu uống thuốc đó thì có hại gì không?

Xem thêm
Bệnh viêm gan B

Bệnh viêm gan B

- ngyễn ngoc mỹ - [email protected]

Em đi xét nghiệm thì Bác sĩ bảo em có mầm bệnh viêm gan B.MẸ em bệnh viêm gam B. 3 tháng phải tái khám 1 lần và uống thuốc thuờng xuyên Em muốn hỏi bệnh của em có cần phải điều trị bằng thuốc chưa????????? bệnh có lây nhiễm thế nao?????????

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212