Hỏi đáp sức khỏe

Bệnh mày đay

Bệnh mày đay

- ngo van truong - [email protected]

thua bac si, em bi da noi ung do tung vung 1 o khap nguoi . vet do rat ngua, nong khoang mot thoi gian het va chuyen vung ra khac. noi ca o mat,long ban tay va mu ban chan. em co di nha thuoc mua thuoc uong ma khong khoi. thuoc em uong (telfast,prednism,betasiphon ) . xin bac si tu van cho em. em bi benh di thuoc em dung vay co dung khong? cam on bac si

Xem thêm

- Nguyen anh quang - [email protected]

Em năm nay 26 tuổi nhưng không biết tại sao lại đau lưng nhiều thế( đã lập gia đình ) trước kia em đi khám khi chụp X - Quang thì bảo đau lưng gai đôi. Vậy Thưa bác sỹ vậy tôi muốn chữa khỏi bệnh thì đến bệnh viện nào để chữa và phương thuốc uống như thế nào?

Xem thêm
Trẻ ăn dặm, bảng chiều cao cân nặng

Trẻ ăn dặm, bảng chiều cao cân nặng

- Ngô Thanh Thủy - [email protected]

Cháu nhà em đã đc 8 tháng tuổi khi sinh cháu đc 2,9kg hiện cháu nặng 8kg như vậy có bị còi không thưa bác sị Hiện nay 1 ngày em cho cháu ăn 3 bữa bột mặn (gần 1 lạng thịt và rau củ) cộng thêm uống sữa ngoài và sữa mẹ nưạ Cháu khỏe mạnh, hiếu động và rất nhanh Em muốn hỏi cho ăn như thế đã hợp lý chưa có cần tăng thêm thực phẩm hoặc ăn trái cây gì thêm khộng Cháu đã 2 lần bị tiêu chảy nên em rất sợ mỗi khi cho ăn thêm, Mong bác sĩ trả lời chi tiết giúp em

Xem thêm

- trịnh thu hoài - [email protected]

Tôi năm nay 25 tuội tôi mới lập gia đinh đưọc 6 tháng Do điều kiện chưa cho phép, tôi chưa muốn cọn Trong quan hệ, vợ chồng tôi bị dị ứng với bao cao su nên đang xem xét khả năng tránh thai bằng thuốc tránh thai hằng ngày . Tuy vây, tôi cững bị trứng cá, trước đây khi đi khám da liễu bác sĩ đã cho dùng thuốc nội tiết tố Biotine và cả thuốc tránh thai hàng ngày Diane 35. Cả hai lần da mặt tôi đều nhiều dầu hơn hẳn và tình trạng bệnh trứng cá nặng hơn. Tôi đang muốn dùng thử loại thuốc tránh thai hiệu Regulon ( nhhưng thuốc này cũng là thuốc nội tiết tố). Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên có nên dùng Regulon không ? Nếu không thì vợ chồng tôi nên sử dụng biện pháp nào để kế hoạch hoá mà không làm tôi bị trứng cá .

Xem thêm
Trẻ béo phì dễ gặp hậu quả gì?

Trẻ béo phì dễ gặp hậu quả gì?

- -

- Con tôi 7 tuổi nặng 50 kg. Tôi lo lắng con béo phì sau này dễ mắc nhiều bệnh. Vậy cụ thể trẻ béo phì dễ gặp hậu quả gì về sức khỏe khi trưởng thành?

Xem thêm
bệnh thuỷ đậu

bệnh thuỷ đậu

- Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - [email protected]

cháu bị bệnh thuỷ đậu, mong bác sĩ mách cho cách điều trị nhanh nhất .cháu có phải kiêng kị gì không ?bệnh thuỷ có phải là bệnh đậu mùa không ?cháu chờ tin các bác nhiều ,vì tết đến nơi rồi .

Xem thêm
Có phải nẻ môi do thuốc?

Có phải nẻ môi do thuốc?

- -

Tôi bị bệnh vẩy nến, được bác sĩ kê đơn dùng thuốc acitretin uống để điều trị. Khi dùng thuốc một thời gian tôi thấy môi khô và nứt nẻ.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212