Hỏi đáp sức khỏe

Ngừng thuốc tránh thai bao lâu thì nên có con

Ngừng thuốc tránh thai bao lâu thì nên có con

- Xuka - [email protected]

Chào Bác Sĩ, Em năm nay 27 tuổi, em vừa kết hôn được hơn 1 tháng. Em đã dùng thuốc tránh thai hằng ngày Marverlon được 2 vĩ . Hiện tại em muốn có em bé nên đã ngưng không uống thuốc nữa. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của em thì ngưng thuốc khoảng bao lâu thì có thai lai được. Nếu ngưng thuốc mà có thai liền thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không? Và em cũng mới vừa chích ngừa viên gan siêu vi B mũi thứ 3 xong (mỗi mũi cách nhau 1 tháng - 3 mũi chích trong vòng 3 tháng). Xin bác sĩ cho em biêt sau khi chích ngừa mũi thứ 3 xong thì khoảng thời gian bao lau thì có thai an toàn cho thai nhi ?

Xem thêm
Huyết áp thấp có nên ăn mặn?

Huyết áp thấp có nên ăn mặn?

- -

Vừa qua, chị gái tôi bị hoa mắt, chóng mặt và ngất khiến cả nhà rất lo lắng. Chị đi khám thì được bác sĩ cho biết do bị tụt huyết áp cấp (huyết áp 90/60mmHg) nên mới dẫn đến tình trạng như vậy. Nghe mọi người nói người có huyết áp thấp nên ăn mặn hơn bình thường. Xin hỏi có đúng không?

Xem thêm

- DS Nguyễn Thị Anh - [email protected]

Cho cháu hỏi là gần đây cháu có bị ngón tay phồng to mọng nước sau đó chảy nước rồi khô da lại thành 1 lớp da cứng tróc da ra,lần sau bị lại tiếp cũng bị ngón đó luôn.đi BS khám nói là chàm nhiễm trùng vậy dùng loại thuốc nào để đúng bệnh,và bệnh này có lây ko,ăn kiêng gì ko ? Cháu cám ơn!

Xem thêm
 Hỏi về Risperdal( VN-9629-05 )

Hỏi về Risperdal( VN-9629-05 )

- nguyen thanh dang - [email protected]

con mình bị bịnh chậm phát triển ,cháu hiểu không nhiều lắm ,nay đã 6 tuổi nhưng mới biết đi được 5 tháng nay ,và chỉ biết kêu ba thôi nhuung có gì cần thì hay đánh đầu vì vậy bs họ cho uống thuốc này ,mình không rành lắm nên nhờ chỉ giúp dùm mình,chân thành cám ơn

Xem thêm
Ðau nửa đầu có trị khỏi hẳn?

Ðau nửa đầu có trị khỏi hẳn?

- -

Tôi hay bị đau nửa đầu, đau từ hốc mắt chạy thẳng ra sau gáy. Hầu như tháng nào cũng bị. Tôi đã đi khám chụp Xquang và xét nghiệm máu đều bình thường. Xin hỏi bệnh của tôi có cách nào điều trị dứt điểm?

Xem thêm
Trà Bạch Tật Lê

Trà Bạch Tật Lê

- nguyễn văn hữu hùng - [email protected]

Thời gian gần đây tôi thường hay đau lưng, trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, chuyện sinh hoạt vợ chồng không như mong muốn, tôi được người ta bảo uống trà Bạch Tật Lê sẽ khỏi, vì trà này chữa các chứng trên rất hiệu quả, nhưng tôi vẫn còn đang phân vân, xin hỏi Bạch Tật Lê là cây thuốc gì, có công dụng như người ta nói không, liệu ta có thể uống được trà này không?.Xin cảm ơn!.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212