Hỏi đáp sức khỏe

Nga phụ khang phòng và trị buồng trứng đa nang

Nga phụ khang phòng và trị buồng trứng đa nang

- dangminh - [email protected]

Chào bác sĩ cho em hỏi thêm là vợ em đi khám bác sĩ nói buồng trứng đa nang nhưng không cho thuốc uống. Hiện nay vợ em đang uống Nga phụ khang để điều trị. Tụi em đang mong con nên thuốc này có ảnh hưởng khi vợ em có thai không? Người có thai có thể uống thuốc được không? Xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

Xem thêm
Cách chăm sóc thoát vị rốn ở trẻ nhỏ

Cách chăm sóc thoát vị rốn ở trẻ nhỏ

- Nguyên Quốc Hưng(Thanh Hóa) -

Con tôi được 6 tháng tuổi. Từ khi sinh ra rốn cháu đã to bằng quả cà pháo, nhìn vào thấy có cả nước và máu tia tím bầm. Xin hỏi như thế có ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ sau này của cháu không? Xin bác sĩ tư vấn giúp.

Xem thêm

- nguyen thanh lap - [email protected]

xin chao bac si tôi là nam giới,năm nay tôi 33 tuổi nhưng tôi chưa lập gia đình,công việ của tôi là nhân viên văn phòng,không hiểu sao gần đây tôi hay bị đau tinh hoàn bên phải khi tôi di chơi cùng bạn gái của mình,chúng tôi chỉ âu yếm, hôn nhau thôi nhưng không quan hệ tình dục,khi về nhà, tinh hoàn của tôi rất đau,khong chịu được,dứng không được,chĩ nằm ngửa lên thì mới bớt tức, nằm ngủ tới sáng thì mới hết tức và trở lại bình thường,nhưng khi di chơi với bạn gái về thì tình trạng này lại xuất hiên. Tọi rất lo sợ, khong biết đó có phải là bệnh hay không? có gây nguy hại gì đến tinh hoàn cũng như khả năng sinh sản của tôi sau này khi lập gia đình hay không ? Mong bac sĩ sớm cho tôi lời khuyên dể tôi bớt lo. xinchân thành cảm ơn!

Xem thêm
Điều trị viêm mũi dị ứng.

Điều trị viêm mũi dị ứng.

- cao xuan hung - codonminhanh_8592002@yaho

toi bi viem mui di ung 5 nam roi chua bao nhieu thuoc roi nhung van khong the nao khoi duoc toi rat lo toi suc khoe cua toi. toi xin duoc hoi cac bac si cho toi mot bai thuoc dac tri de toi chua benh quy quai nay, toi xin cam on nhiéu

Xem thêm
Nguyên nhân gây chóng mặt

Nguyên nhân gây chóng mặt

- Nguyễn Thị Hà (Đắk Lắk) -

Tôi 47 tuổi, gần đây hay bị chóng mặt, nhất là sáng ngủ dậy, có khi nôn nao. Tôi đã uống một số thuốc bổ nhưng không khỏi. Xin hỏi tôi bị bệnh gì?

Xem thêm
Điều trị nhọt bằng kháng sinh

Điều trị nhọt bằng kháng sinh

- trần thanh hậu - [email protected]

em bị nhọt 1 tuần, em đã đi khám ở bệnh viện da liễu Cần Thơ. Bác sĩ kê toa em uống thuốc 10 ngày, em dùng được 1 tuần thì thấy chỗ nổi nhọt xung quanh nó cứng lại , mấy ngày đầu khi uống thuốc thì em thấy nó chảy nước màu vàng có ít máu loãng và về sau thì không thấy máu nữa mà chỉ thấy nước màu vàng và càng về sau thì nó ít chảy ra còn xung quanh vết thương thì có cảm giác ngứa. Em không biết là nó bị cái gì và em có nên nặng nó ra không? Các loại thuốc mà em uống là Haginat 250mg, Anomin Daily và Mebilax 15. Xin bác sĩ cho em ý kiên. Xin cảm ơn!

Xem thêm
Một số điều cần biết về bệnh thuỷ đậu

Một số điều cần biết về bệnh thuỷ đậu

- cao tố quyên - [email protected]

xin hỏi bác sỹ, nhà cháu có cháu bé 7 tháng tuổi bị bệnh thủy đâu. sau khi tắm cho cháu bằng thuốc nam và bôi thuốc tím thì hiện nay cháu đã đỡ nhiệu mẹ cháu bé cách dây 2 ngày có triệu chứng bị bệnh ( sốt và nổi nốt mọng nước) đã dùng thuốc Bondaxil ( 4 tiếng uống 1 lần mỗi lần 1 viên). hôm nay cháu thấy trên người cháu cũng nổi nốt liệu có phải cháu đã bị lây do không cách lỵ cháu có thể uống cùng loại thuốc trên được không

Xem thêm
Hậu quả khi dùng kính rởm

Hậu quả khi dùng kính rởm

- Hà Văn Lâm(Cao Bằng) -

Do đi xe bụi nên tôi mua kính râm bán ở lề đường để đeo, được một thời gian tôi thấy mắt ngứa ngáy, nhức mắt rất khó chịu… Mọi người nói tại kính rởm. Xin quý báo tư vấn giúp.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212