Hỏi đáp sức khỏe

- phuong - [email protected]

xin cho tôi biết dấu hiệu của mang thai . Như thế nào mới bị mang thai . nếu bạn trai mới xuất tinh dịch màu trắng,nhưng ko vào âm đạo.vậy có thai hay ko .Xin cám ơn

Xem thêm
Viêm xoang gây đau đầu và nhức mỏi mắt

Viêm xoang gây đau đầu và nhức mỏi mắt

- phamvanhuy - [email protected]

Chào Bác Sĩ tôi hay bị chứng đau đầu và nhức mỏi mắt, tôi có đi khám và Bác sĩ nói là tôi bị viêm xoang . Tôi có điều trị một thời gian mà không đỡ . Xin hỏi Bác Sĩ ngoài bị viêm xoang tôi còn có thể khả năng bị bệnh gì ở não không ?

Xem thêm
Mitomycin

Mitomycin

- nguyen trang - nguyenducletotrang@yahoo.

toi benh ung thu bang quang da di noi soi va lam tat ca o banh vien Ung Buou sai gon, nhung benh vien cho toi toa ra ngoai mua thuoc hieu MITOMYCIN nhung toi mua khong co. vay xin bac si cho toi hoi gio toi mua o dau duoc? toi rat mong cho thong tin cau bac si .toi chan thanh cam on nhieu

Xem thêm
Bổ sung vitamin D cho trẻ.

Bổ sung vitamin D cho trẻ.

- Nguyễn Thanh Hà - [email protected]

Vào mùa đông tôi không thể tăm nắng cho trẻ nên lo cháu bị còi xương, vậy tôi nên cho cháu uống thuốc bổ sung vitamin D như thế nao?Tôi có thể uống canxi và sắt để bổ sung cho cháu qua sữa mẹ khỗng. Xin bác sĩ cho biễt? Xin chân thành cám ơn.

Xem thêm
 Hỏi về Kidlac( 8108/2007/YT-CNTC )

Hỏi về Kidlac( 8108/2007/YT-CNTC )

- Lê Thị Bình An - [email protected]

Xin chào quý Công ty!!! Hiện tại tôi có con nhỏ . Tôi thắc mắc rằng không biết Kidlac có được dùng như 1 sản phẩm kích thích trẻ ăn nhiều hay không?? Hay chỉ có tác dụng như tạo mem tiêu hóa cho cơ thể bé? Trước đây tôi có dùng thử Biobabỵ Nhưng hiệu quả không như mong muộn Tôi thấy trên thị trường có rất nhiều SP tạo men tiêu hóa cho trẻ (lactomin Plus, L Bio, Anti Bio, Biolus, Biolactyl...), theo đánh giá của quý Công ty thì loại nào tốt nhất và được mọi ngươi tin dùng nhiều nhât? Xin hãy mách nước cho tôi!!! Tôi xin chân thành cảm ợn!

Xem thêm
Nhức mỏi khớp gối khắc phục bằng cách nào?

Nhức mỏi khớp gối khắc phục bằng cách nào?

- -

Tôi năm nay 35 tuổi, gần đây các khớp chân thường nhức mỏi và buồn bực, khó chịu, ngay cả khi vừa ngủ dậy, nhiều lúc tôi phải ngồi để xoa bóp cho đỡ mỏi. Xin quý báo cho biết tôi mắc bệnh gì, cho tôi lời khuyên?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212