Hỏi đáp sức khỏe

Viêm đại tràng

Viêm đại tràng

- từ dương đông - [email protected]

ba tôi 60 tuổi bị viêm đại tràng hơn 1 năm .thường bị đầy hơi chướng bụng . ai có cách nào chỉ cho tôi vơi tốt nhất là cho đơn thuốc luôn để tôi mua . cảm ơn

Xem thêm
sử dụng marvelon

sử dụng marvelon

- lê hồng thắm - [email protected]

Xin vui lòng tư vấn cho tôi về thuốc ngừa thai Marvelon, hiện tại tôi đang sử dụng được 5 tháng không có biểu hiện gì nhưng tôi muốn biết có ảnh hưởng gì về sau khộng Nếu tôi sử dụng thuốc trong thời gian dài thì có ảnh hưởng gì đến em bé sau này không ? và có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay ảnh hưởng sức khỏe về sau không ? Hiện nay tôi 30 tuổi và có 1 cháu

Xem thêm
Xử trí khi bị lang ben

Xử trí khi bị lang ben

- -

Con trai tôi 11 tuổi, sức khỏe tốt. Tuy nhiên vài tháng gần đây trên da cháu xuất hiện các mảng trắng như lang ben. Mỗi khi hoạt động nhiều thì các mảng đó rất ngứa ngáy, khó chịu.

Xem thêm
Chế độ ăn cho người bệnh sỏi mật

Chế độ ăn cho người bệnh sỏi mật

- Đỗ Văn Nghĩa (Gia Lai) -

Tôi mới đi khám sức khỏe và được bác sĩ chẩn đoán mắc sỏi mật, tôi rất lo lắng. Xin quý báo tư vấn giúp chế độ ăn phù hợp với người bệnh sỏi mật. Tôi xin cảm ơn.

Xem thêm
Tư vấn tập xà

Tư vấn tập xà

- Nguyễn Hoàng Minh Tuấn - [email protected]

Em năm nay 17 tuổi , cho em xin hỏi với độ tuổi như vậy hít xà đơn lùn hay là cao và cach tập ra sao , lòng bàn tay đưa ra ngoai hay vô trong . Tuy là câu hỏi không liên quan gì về bệnh tật nhưng xin hay chỉ em phải tập làm sao ?

Xem thêm
Uống ít nước có hại gì?

Uống ít nước có hại gì?

- Hoàng Lan Hương (Hà Nội) -

- Con gái tôi từ bé đến lớn uống rất ít nước, ban đầu do cháu ngại đi vệ sinh ở lớp, giờ thành thói quen. Tôi để ý cháu đi tiểu cũng ít. Dù cháu không ốm nhưng tôi vẫn lo ảnh hưởng tới sức khỏe...

Xem thêm
Tư vấn khám phụ khoa

Tư vấn khám phụ khoa

- Thanh Huong - [email protected]

Thưa các bác sỹ, Tôi năm nay 23 tuổi, đã lập gia đình đưọc 1 năm nhưng do đièu kiện công tác nên vợ chồng tôi hiện sống xa nhau ( 1 tháng mới gặp nhau 1 lần). Trong khoảng 3, 4 ngày nay, tự dưng tôi thấy có cảm giác ngứa ở vùng kín ( bên ngoài) , khí hư ra nhiều hơn bình thường 1 chút, nên tôi đã rửa bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ bên ngoài ( dạng bọt ) và rửa bằng nước sạch bên trong, nhưng đến ngày hôm nay thì thấy có triệu chứng ngứa từ bên trong, rất khó chịu, kèm với khí hư có màu không bình thường ( trắng đục ngả màu tối), vùng kín có biểu hiện hơi nổi mẩn . 1 năm trước đây , tôi cũng đã có lần viêm nhẹ âm đạo ___ viêm ngoài cổ từ cung , và đã đièu trị phụ khoa ( đặt thuốc) . Bình thưòng, sau đó, vợ chồng tôi không có dấu hiệu viêm nhiễm gì và quan hệ tình dục bình thường . Khí hư của tôi bình thường có màu trắng, không có mùi, và chỉ ra nhiều hơn binh thưòng trong những ngày gần cuối trưóc khi có kinh ( những lúc đó dôi khi co cảm giac hơi ngứa khó chịu bên ngoài vùng kín) . Tôi rất lo lắng trước tình trạng hiện nay của tôi, và không hiểu nguyên do tại sao . Vì dã 1 tháng nay vợ chông tôi chua gặp nhau và tôi không hề có quan hệ tình duc. Đến nay tôi dang ở ngày thứ 10 của kỳ kinh . Tôi có đọc và thấy nói đến các bệnh viêm nhiễm do nấm , khuẩn, và các bệnh lây lan qua đường tình dục ( STDs) . Hiện tại tôi vẫn chưa đi khám ở trung tâm nào, tôi sẽ nhanh chóng đi diều trị , nhưng tôi vẫn rất muốn các bác sĩ online tư vẫn về trường hợp của tôi . Liệu có phải tôi đã bị viêm nhiễm cổ tử cung ? Và nguyên do từ đâu? Và như trường hơp của tôi tôt cần phải chữa trị như thế nảo , có khó khăn lắm không và liệu có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ sinh sản sau này không ( vô sinh) ? Tôi rất chân thành cảm ơn các bác sỹ . Mong đưọc hồi đạp Kính thư

Xem thêm
Vì sao phải tiêm vitamin K cho trẻ ngay sau khi sinh?

Vì sao phải tiêm vitamin K cho trẻ ngay sau khi sinh?

- Nguyễn Thị Vui (Nghệ An) -

Tôi sinh cháu được 3,4kg đủ tháng, khỏe mạnh. Nhưng bác sĩ chỉ định tiêm vitamin K. Vậy vai trò của vitamin K đối với sức khỏe thế nào? Tôi không tiêm cho cháu có được không?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212