Hỏi đáp sức khỏe

Làm gì khi bé hạn chế trong giao tiếp?

Làm gì khi bé hạn chế trong giao tiếp?

- Hoàng Thị Nhung - [email protected]

Con tôi năm nay hơn 3 tuổi, cháu đã điều trị tại khoa ngôn ngữ trị liệu tại viện điều dưỡng của tỉnh Lào Cai từ năm hơn hai tuổi. Cháu rất thích âu yếm, thích chơi với các bạn, thích hát và thuộc rất nhiều bài hát, nhưng còn nhiều từ chưa rõ . Cháu hạn chế trong giao tiếp đặc biệt là giao tiếp bằng mắt và rất hay ốm, Xin Bác sĩ hãy hướng dẫn tôi cách dạy cháu thêm tại nhà, giao tiếp với cháu và chế độ ăn nghỉ hợp lý cho cháu . Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm
Tăng huyết áp, phòng chống thế nào?

Tăng huyết áp, phòng chống thế nào?

- Nguyễn Văn Tuyên (Nam Định) -

Tối muốn hỏi bác sĩ: Thế nào là tăng huyết áp? Năm nay tôi 56 tuổi, huyết áp đo được thường là 158mmHg/90mmHg có cao quá không? Cách phòng chống bệnh tăng huyết áp như thế nào?

Xem thêm
Viêm môi, vì sao?

Viêm môi, vì sao?

- Nguyễn Thu Hà (Hải Phòng) -

Tôi thường xuyên bị khô môi và bong vảy, nhất là khi khí hậu khô hanh. Bệnh làm tôi rất khó chịu, khó khăn trong ăn uống. Nhiều người nói tôi bị viêm môi. Xin hỏi bệnh do nguyên nhân gì và chữa như thế nào?

Xem thêm
Phòng sâu răng sữa, cách nào?

Phòng sâu răng sữa, cách nào?

- -

Con tôi được 18 tháng, do tôi mất sữa sớm nên cháu bú bình sữa công thức từ nhỏ. Tuy nhiên, cháu bị sâu răng, sún răng rất sớm mặc dù tôi không cho cháu ngậm bánh kẹo. Xin hỏi bác sĩ nguyên nhân do đâu? Cách phòng tránh như thế nào?

Xem thêm
 Nơi bán thuốc Urecholine?

Nơi bán thuốc Urecholine?

- Hứa Lợi - [email protected]

Lời đầu tiên xin chân thanh cảm ơn quí công tỵ Tôi có người Mẹ bị bệnh bác sỹ cho loại thuốc : Urecholine thuốc gốc có tên Bethanechol. Đã gần tuần nay tôi tìm hết các nơi người ta chỉ vẻ nhưng vô vong. Vậy Công ty có thông tin nơi cung cấp loại thuốc này xin báo giúp Tôi và gia đình chân thành cảm tạ. Hứa Lợi

Xem thêm
Tư vấn sử dụng thuốc

Tư vấn sử dụng thuốc

- Nguyễn Xuân Tùng - [email protected]

Xin thưa với bác sĩ : em có dùng loại thuốc bôi trangala trên da mặt một thời gian dài .Mãi về sau em mới biết trangala là loại thuốc cấm chỉ định điều trị mụn trứng cá và giờ đây mặt em bị đỏ từng mảng sần sùi , lông mọc dài ,mụn nhỏ li ti thỉnh thoảng gây ngứa ở các vùng da bôi thuốc .Không những vậy , cứ mỗi lần em rửa mặt, mặt em lại đỏ sần lên ghê ghớm rồi cứ để tầm 1 tiếng thì nó lại dịu dịu xuống .Nghe nói tình trạng của em rất khó điều trị ,điều đó làm em rất lo lắng vì nó diễn ra đã cả 1 năm trời làm em rất mất tự tin khi ra ngoài đường gặp bạn gặp bè . Xin hỏi bác sĩ trương hợp của em có cách nào chữa không ? và hiện giờ em đang bôi loại thuốc phenergan liệu có được không ?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212