Sức khỏe

- nguyen thai - blackscorption2007@gmail.

Tôi có đọc dược một trang web (http://getbigtoday.mobi) quảng cáo là có lọai thuốc có thể làm tăng kích thước dương vật. Lọai thuốc này có chứa các thành phần: Ingredients? Vitamin E 20 IU soya protein concentrate 250 mg Extracts: Mucuna pruriens 75 mg Asteracantha longifolia 75 mg Pueraria tuberosa 75 mg Withania somnifera 50 mg Tribulus terrestris 50 mg Albizzia lebbeck 50 mg Powders: Argyrerin speciosa seed 100 mg Valeriana wallichii 25 mg Xin cho hỏI có lọai thuốc này thực sự không, đã được kiểm nghiệm khoa học chưa, và có gây tác dụng phụ gì không ? TạI Việt Nam đã có lọai thuốc này chưa? Nếu có tạI Việt Nam thì có thể tìm mua ở đâu?

Xem thêm
Dùng viatmin E hàng ngày

Dùng viatmin E hàng ngày

- nguyen thi huong - thienthanvoitinhyeuvinhcu

cháu đang sử dụng vitamin E loai Tocefer-400 chỉ đẻ bổ sung. Nhưng có nhiều nguồn tin lại cho rằng là không nên dùng hằng ngày vi nó sẽ không tốt . Cháu cũng không biết là có nên sử dụng tiếp nữa không . Các bác sĩ hãy giúp cháu xem co tiếp tục sử dụng thuốc nữã không ? Cháu xin chân thành cảm ơn rất nhiều .

Xem thêm
Xử trí khi bị ong đốt

Xử trí khi bị ong đốt

- -

Tôi đọc báo thấy nhiều trường hợp bị ong đốt có thể dẫn đến chết người nên rất sợ hãi. Xin hỏi, khi bị ong đốt cần phải xử trí thế nào và cách đề phòng?

Xem thêm
Triệu chứng của bệnh kiết lỵ

Triệu chứng của bệnh kiết lỵ

- Nguyễn Tĩnh - (Hải Phòng) -

- Tôi có đứa cháu 3 tuổi ở quê ra chơi, mấy hôm nay cháu đi ngoài ra máu và mũi, bé hay ôm bụng khóc. Tôi đã cho cháu uống thuốc nhưng vẫn không đỡ. Ngày hôm nay cháu đi đến 10 lần mỗi lần ra rất ít phân. Bác sĩ cho hỏi có phải bé bị bệnh bị bệnh kiết lỵ không?

Xem thêm
Ăn uống trong điều trị ung thư

Ăn uống trong điều trị ung thư

- Nguyễn Tố Oanh ([email protected]) -

Tôi bị ung thư vú và đang trong quá trình truyền hóa chất. Gia đình có bồi bổ cho tôi những món nhiều chất đạm và giàu dinh dưỡng nhưng tôi thấy ngán không muốn ăn. Xin bác sĩ cho biết tôi phải ăn uống như thế nào?

Xem thêm
Cúm có gây đau bụng?

Cúm có gây đau bụng?

- -

Em bị đau họng và sổ mũi do cúm nên em uống thuốc kháng sinh, sau đó 3 tiếng em uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Xem thêm
Tôi đang mắc bệnh thủy đậu, xin các bác sĩ cho tôi biết con trai tôi có nhiều khả năng mắc bệnh không?

Tôi đang mắc bệnh thủy đậu, xin các bác sĩ cho tôi biết con trai tôi có nhiều khả năng mắc bệnh không?

- Nguyễn Thị Kim Phượng - [email protected]

Tôi đang mắc bệnh thủy đậu,và đang điều trị bằng thuốc được 3 ngày.Trong thời gian ủ bệnh,tôi có cho con trai 4 tháng tuổi bú,và có tiếp xúc với cháu.Sau khi nổi vài chấm ban trên người,tôi đã cho cháu cách ly. Xin các bác sĩ cho tôi biết con trai tôi có nhiều khả năng mắc bệnh không,vì cháu còn nhỏ nên chưa thể tiêm ngừa thuốc,vậy có thuốc gì để phòng bệnh cho cháu không. Tôi tìm hiểu trên mạng,có thấy nhắc đến loại thuốc Globulin,liệu tôi có thể cho con trai tôi uống thuốc đó để phòng bệnh thủy đậu không.Tôi mong sớm nhận được câu trả lời,vì tôi rất lo lắng cho sức khỏe con trai tôi Xin cám ơn rất nhiều

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212