Sức khỏe

Viêm tuyến nước bọt do đâu?

Viêm tuyến nước bọt do đâu?

- Nguyễn Lan Hương - (Bắc Ninh) -

- Tôi 47 tuổi. Mấy hôm nay tôi bị sưng và đau một bên mang tai. Đi khám bác sĩ nói tôi bị viêm tuyến nước bọt. Xin quí báo tư vấn nguyên nhân gây bệnh và cách phòng tránh.

Xem thêm
thuốc EGANIN+FORTEC

thuốc EGANIN+FORTEC

- vũ bình - [email protected]

Kính thưa các bác sĩ vừa qua em thấy sút cân, ho kéo dài em đi kiểm tra sức khỏe kết quả xét nghiệm đờm BK là dương tính kết luận là em mắc bệnh lao phổi và xét nghiệm máu có kết quả HBsAg (+) Anti HBS (-) HBeAG (-) Anti HBe (-) Anti HBc (+) em đã chữa Lao phổi theo phác đồ trị lao của bệnh viện đến nay được 5 tháng và được bác sỹ tư vấn mua thêm thuốc EGANIN+FORTEC để uống kèm .Trên trang wed thuốc và biệt dược có viết thuốc LVI 94 có thể bài trừ được vi rut viêm gan B đến 95%. Vậy em có nên dừng 2 loại thuốc chữa viêm gan trên để chuyển sang dùng thuốc LVI 94 kính mong các bác sỹ hướng dẫn giúp em đê điều trị đuợc tốt .em xin chân thành cam ơn rât nhiều! (Đỗ Trọng Nghĩa)

Xem thêm
Chữa đái dầm ở trẻ

Chữa đái dầm ở trẻ

- - [email protected] -

- Bé nhà tôi gần 2 tuổi, đã ăn cơm được một thời gian nhưng vẫn đái dầm khi ngủ. Tôi nghe nói, khi trẻ lớn và ăn cơm thì không còn đái dầm nữa. Tôi rất lo lắng, xin hỏi bé có cần điều trị không?

Xem thêm
Tránh những sai lầm khi bị sốt

Tránh những sai lầm khi bị sốt

- -

- Mỗi lần cảm sốt tôi hay đắp chăn kể cả sốt 39 độ. Do sốt nhưng người thấy rất lạnh, có người nói nếu đắp chăn như vậy không hạ sốt và có thể gây co giật.

Xem thêm
Nga phụ khang

Nga phụ khang

- dang minh - [email protected]

Chào bác sĩ, cho em hỏi là vợ em đi khám bác sĩ bảo buồng trứng đa nang nhưng không cho thuốc uống. Nay hai vợ chồng em đang mong có thai có ảnh hưởng tới thai nhi không? Vợ em chậm con nên Nga phụ khang có làm nhanh con không? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Xem thêm
Bệnh giang mai - Con đường lây nhiễm và triệu chứng bệnh

Bệnh giang mai - Con đường lây nhiễm và triệu chứng bệnh

- Bùi Đức Anh - [email protected]

Cháu chào các bác sỹ! Cách đây 3tháng ở vùng bẹn của cháu có suất hiện những nốt mẩn đỏ,nó rất ngứa . Cháu đã hỏi cô bán thuốc và cô ấy nói chau bị dị ứng . Nhưng cháu uống thuốc mà không khỏi . Cháu cũng bôi trangala mà cũng không được . Hôm nay cháu vào trang wed này thấy triệu chứng bệnh rất giống bệnh Giang Mai . Cháu chưa quan hệ tình dục lần nào cả, các Bác sỹ cho cháu biêt có phải cháu đã mắc bệnh Giang Mai không ạ ? Cháu rất lo lắng và hoang mang. Cho cháu hỏi nếu điều trị bệnh Giang Mai thì có tốn kém lắm không ạ ? Cháu hy vọng sẽ nhận được câu trả lời của các Bác sỹ qua email [email protected] Cháu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các Bác sỹ! Bùi Đức Anh ( 23 tuổi, Sinh Viên)

Xem thêm
Tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-ASEAN

Tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-ASEAN

- pham huu Quang - [email protected]

Xin cho biết hiện nay ở Việt Nam có bao nhiêu nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, bao nhiêu nhà máy đạt GMP-ASEAN? Đó là những nhà máy nào ? Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Nhiệt miệng liên tục, vì sao?

Nhiệt miệng liên tục, vì sao?

- Lê Thị Thu - (Hà Nội) -

- Tôi có những đợt bị nhiệt miệng liên tục mà không biết nguyên nhân tại sao? Xin hỏi có cách nào ngăn ngừa được nhiệt miệng không?

Xem thêm
Ngứa sau uống thuốc?

Ngứa sau uống thuốc?

- Huỳnh Minh Kỳ - [email protected]

Thưa Bác sĩ, năm nay cháu 16 tuổi, vừa qua cháu bị đau đầu và uống thuốc, sau đó vài giờ cơ thể cháu ngứa ngáy khó chịu, nổi đỏ lên ,càng gãi càng ngứa và đỏ, giờ cháu phải uống thuốc gì để khỏi a.?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212