Hỏi đáp sức khỏe

Khát nước nhiều có phải là bệnh?

Khát nước nhiều có phải là bệnh?

- Tô Văn Thái (Nghệ An) -

Tôi năm nay 45 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc các bệnh mạn tính. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi thường xuyên cảm thấy khát nước, uống rất nhiều nhưng không hết khát. Tôi rất lo lắng. Xin quý báo tư vấn giúp, khát nước nhiều có phải là bệnh?

Xem thêm
Chữa chứng ngứa vào mùa lạnh

Chữa chứng ngứa vào mùa lạnh

- Nguyễn Việt Hồng (Gia Lộc, Hải Dương) -

Để chữa chứng ngứa vào mùa lạnh, bạn chỉ nên tắm nước âm ấm, hạn chế dùng xà phòng, không nên gãi nhiều. Uống thêm từng đợt bổ sung dầu cá, vitamin C, F, bôi tại chỗ một trong các loại thuốc mỡ có chứa corticoid... Tôi 75 tuổi, vài năm gần đây vào mùa đông những ngày lạnh tôi hay bị ngứa ở nhiều chỗ, đặc biệt mặt trước hai cẳng chân thường ngứa nhiều hơn và có các vết sẩn đỏ, phải gãi luôn cho đỡ ngứa. Đề nghị báo SK___amp;ĐS cho biết vì sao như vậy và nên dùng thuốc gì?

Xem thêm
Ngứa toàn thân vào buổi tối...

Ngứa toàn thân vào buổi tối...

- nguyen ba vuong - casimen_timnguoiwen_88@ya

Em chẳng biết mìnhbi bệnh gì nữa ...cứ vào buổi tối là em bị ngứa toàn thân nhất là dương vât bị lổi nốt đỏ to.

Xem thêm
Chậm kinh

Chậm kinh

- Fane - [email protected]

Chu kỳ kinh nguyệt của em trước kia bắt đầu vào ngày 5 hàng thạng Nhưng 2 tháng gần đây lại chuyển thành bắt đầu vào ngày 20 hàng thạng . Trong tháng vừa rồi, bạn trai trong tháng vừa rồi có QHTD, bạn em xuất tinh ra ngoài hoặc không xuất tịnh Nhưng tháng này đã qua ngày kinh nguyệt đến 8 ngày rồi mà em không thấy có kinh nguyệt, em đã đi mua que thử và thử Qickstick 4 lần (cả vào sáng sớm) đều chỉ hiện lên 1 vach. Em cũng hơi lo lắng vì hiện tại em chưa muốn kết hộn Xin bác sỹ cho em biết liệu em có phải là đã mang thai không ? Em không thấy buồn nôn

Xem thêm
Điều trị viêm kết mạc ở trẻ nhỏ

Điều trị viêm kết mạc ở trẻ nhỏ

- lan anh - [email protected]

Bé nhà em được 8 tháng tuổi,bé bị viêm kết mạc cấp, bác sĩ cho nhỏ thuốc Tobicol+muối sinh lý được 5 ngày thì bệnh nặng hơn, bác sỹ kê thêm Tobrex nước nhưng không đỡ, 3 ngày sau em tái khám thì bác sĩ kê thêm mỡ Tobrex nhưng sau khi nhỏ 2 ngày em thấy mắt bé sưng hơn, nước măt chảy nhiều có thêm nước mủ vàng. Cho em hỏi diễn tiến của bệnh này như thế nào, bao nhiêu ngày khỏi hoàn toàn,bé có thích ứng với thuốc đó không ? em cảm ợn

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212