Hỏi đáp sức khỏe

Điều trị bệnh viêm kết mạc

Điều trị bệnh viêm kết mạc

- phạm hồng hiếu - [email protected]

cháu là hiếu bi viêm kết mạc giống như bị dị ứng khám nhiều cho bệnh đã lâu rôi khám nhiều nơi không khỏi xin chuyên mục cho biết cách chưa và nơi khám bá sỹ naò giỏi về lĩnh vực này cho biết tên và địa chỉ của bác sỹ đó

Xem thêm
da đỏ sau khi bị zona

da đỏ sau khi bị zona

- Nguyễn Thị Bích Diệp - [email protected]

Tôi bị bệnh zona ở mặt .Bệnh cũng nhẹ thôi và hiện giờ cũng đã khỏi nhưng vùng da lúc trước bị giờ đây lại thâm đỏ gây mất thẩm mỹ .Vậy nên, tôi xin hỏi liệu sau một thời gian thì da có trở lại bình thường không.Nếu phải điều trị thì làm cách nào ?

Xem thêm
 Hỏi về Human Albumin 25% Immuno( VN-2600-07 )

Hỏi về Human Albumin 25% Immuno( VN-2600-07 )

- Nguyễn Quang Tùng - [email protected]

Tôi đang tìm hiểu để mua loại dung dịch Albumin 25% này sử dụng cho nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng. Xin cho biết thông tin về cách thức đặt mua, giá cả, phương thức giao hàng và thanh toán . Xin cám ơn. Tùng, Nguyễn Quang Tùng

Xem thêm
Vì sao dị ứng thức ăn?

Vì sao dị ứng thức ăn?

- -

Tôi năm nay 36 tuổi, có lần chỉ ăn súp hoặc lẩu hải sản, hoặc uống chút bia rượu cũng ngứa ran hết cả người và thường xuyên phải uống thuốc dị ứng. Xin hỏi vì sao, uống thuốc như thế có hại không?

Xem thêm
Thuốc trị đau dây thần kinh số 5

Thuốc trị đau dây thần kinh số 5

- Trần Thị Liễu (Hà Nội) -

Tôi 50 tuổi, thường có cơn đau rát vùng mặt và trán. Tôi đi khám bệnh thì bác sĩ kết luận bị đau dây thần kinh số 5 vô căn và cho thuốc điều trị bệnh, trong đó có carbamazepine. Xin quý báo cho tôi biết rõ hơn về loại thuốc này. Tôi xin cảm ơn!

Xem thêm
Bổ xung vitamin D có gây nên chứng chán ăn ở trẻ?

Bổ xung vitamin D có gây nên chứng chán ăn ở trẻ?

- Trịnh Thị Phương Thảo - [email protected]

Cháu trai nhà tôi hiện nay 4 tháng bị rụng tóc hình vành khăn và hồi mới sinh là mùa đông nên tôi cũng không có điều kiện cho cháu tắm nắng nhiệu Tôi đã hỏi bác sĩ và cho cháu uống Vitamin D3 B.O.N 200 000UI/1ml theo tờ chỉ định của thuốc. Sau khi cho uống 1 tuần cháu tôi thấy cháu bớt rụng tóc nhưng lại rất lười ăn, trở nên sợ bú me. Tôi đọc trong phần tác dụng phụ của thuốc, thấy có ghi nếu quá liều sẽ gây chứng biếng ăn còi coc. Liệu con tôi có bị lười ăn do uống vitamin D quá liếu Trong trường hợp đó tôi nên cho cháu uống thuốc gi.Tôi xin cám chân thành cám ơn

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212