Phụ nữ

Nội soi cắt bỏ u nang buồng trứng trong thai kỳ

Nội soi cắt bỏ u nang buồng trứng trong thai kỳ

- nguyen hai yen - [email protected]

khi em co thai duoc 8 tuan siêu am phat hiênco u nang buong trung trai (kich thuoc 6.5 x 9.3) hien nay thai duoc 20 tuan nang khoang 300g, khoi u to len ( 9.5x 11.2) em di kham o vien phụ sản TƯ các bác sĩ khuyên em mổ bóc tách khối u này vì sợ u phat triển chèn thai nhi, em rat lo lắng không biết mổ như vậy có ảnh hưởng đến thai không?sau này em có khả năng sinh con nữa không?Mổ như vậy có lợi và có hại gì đối với sản phụ và thai nhi không? Kính mong các bác sĩ tư vấn cho em.

Xem thêm
Tư vấn dùng thuốc.

Tư vấn dùng thuốc.

- Cao Thị Thuý - [email protected]

Bác sỹ ơi, em bị u nang buồng trứng kích thước 6.5x7.2 em chưa sinh con nên không muốn mổ mà định dùng thuốc xin bác sỹ tư vấn cho em nên dùng thuốc gỉ Xin chân thành cảm ơn bác sỹ!

Xem thêm
Có thai hay không?

Có thai hay không?

- Nguyễn Thị An - [email protected]

Sau khi QH e đã dùng thuốc 72h.Nhưng em đã uốg sai cach ,sau khi uống viên đầu 1 h e uống luôn viên thứ 2,một tuần sau em vẫn thấy kinh .Liệu em có thai không vậy ,em có cần dùng que thử không ?

Xem thêm
Thuốc viên rửa âm đạo để tạo môi trường để cho trứng dễ làm tổ tên là mười viên Bi natricacbonat natri. Xin hỏi em có thể mua thuốc này ở đâu?

Thuốc viên rửa âm đạo để tạo môi trường để cho trứng dễ làm tổ tên là mười viên Bi natricacbonat natri. Xin hỏi em có thể mua thuốc này ở đâu?

- linh tra vinh - [email protected]

Em có vợ đã lâu mà chưa có em bé. Nghe nói thuốc viên rửa âm đạo để tạo môi trường để cho trứng dễ làm tổ tên là mười viên Bi natricacbonat natri. Xin hỏi em có thể mua thuốc này ở đâu? Em cảm ơn.

Xem thêm
Hỏi  về sảy thai?

Hỏi về sảy thai?

- HOÀNG NGỌC MINH - [email protected]

thưa bác sỹ em mới chậm kinh được vài ngày và thử que thử thai thấy lên vạch mờ báo hiệu có thai vậy mà 1tuần nay em thấy đau bụng râm ran suốt em đi siêu âm thì bác sỹ kết luận chưa có thai trong tử cung vậy em có bị sao ko ?em mới bị xảy thai cách đây 2tháng và lần trước khi thụ thai em cũng biểu hiện đau bụng như lần này bác sỹ cho em hỏi lem có bị sao ko và làm thế nào để em có thể giữ lại được em bé một cách an toàn nhất mong sớm có câu trả lời của bác sỹ em cảm ơn nhiều ah..

Xem thêm
Siêu âmphát hiện u nang buồng trứng

Siêu âmphát hiện u nang buồng trứng

- kim hong - [email protected]

toi nam nay 21t,da co gia dinh nhung chua co con,thang truoc toi co di kham phu khoa va phat hien bi u nang buong trung phai,ket qua chuan doan la u nang buong trung IIA,toi khong hieu chinh xac la gi,kich thuoc cua u la 66x95mm,nhung bac si dang cho toi uong thuoc dieu tri,hieu thuoc la ~Orgametril~ ngay uong 2 lan va ~Celtrol F~ ngay uong 1 lan,toi co nghe nhieu nhieu khuyen nen uong Nga Phu Khang se rat co hieu qua,nen toi muon hoi neu dang dieu tri thuoc nay ma uong kem them Nga Phu Khang thi co anh huong gi khong? Xin chan thanh cam on,toi rat mong muon biet duoc cau tra loi cang som cang tot,hien toi dang rat hoang mang va lo lang!

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212