Hỏi đáp sức khỏe

Nguyên nhân gây đục thủy tinh thể ở trẻ em

Nguyên nhân gây đục thủy tinh thể ở trẻ em

- Nguyễn Hà (Gia Lai) -

Con em đi khám mắt và được chẩn đoán bị đục thủy tinh thể. Bác sĩ chỉ định cần phải phẫu thuật, nhưng em vẫn băn khoăn, lo lắng. Vậy, xin quý báo cho biết nguyên nhân đục thủy tinh thể ở trẻ em và sau khi phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến khả năng nhìn của bé.

Xem thêm
Hỏi về hiện tượng run ở người cao tuổi

Hỏi về hiện tượng run ở người cao tuổi

- Lý Ngọc Nương - [email protected]

Mẹ tôi năm nay 54 tuổi, khoảng 2 tháng gần đây mẹ tôi hay đánh rơi đồ khi cầm trên tay , tôi xin hỏi đó có phải là biển hiện của bệnh run tay ở người già không ?bệnh đó có nguy hiểm không và điều trị đâu ? Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Bệnh đại tràng mạn tính

Bệnh đại tràng mạn tính

- Hoàng Đình Quân ([email protected]) -

Tôi 38 tuổi, bị đau bụng vặt, có khi đau quặn, mót đi ngoài, đi xong thì đỡ đau. Đi khám được biết bị viêm đại tràng mạn tính. Xin bác sĩ tư vấn về bệnh này?

Xem thêm
Triệu chứng tê ngón tay

Triệu chứng tê ngón tay

- nguyen huong my - [email protected]

trong thoi gian 2tuan nay sau khi toi lam viec nặng các ngón tay phải của toi bị tê xin bác sĩ giải thích và hướng dẫn tôi trị liệu như thế nào thành thât biết ơn

Xem thêm
viêm đại tràng,đau bụng

viêm đại tràng,đau bụng

- Nguyễn Thị Bích Diệp - [email protected]

Tôi hay bị đau bụng .Đi ngoài thì phân lúc thì rắn lúc thì lỏng .Việc đau bụng không thường xuyên, những lúc ấy đi ngoài ra phân lỏng . Liệu đấy có phải triệu chứng của bệnh đại tràng không ?Xin hãy giải đáp giúp tôi. Tôi xin cám ơn!

Xem thêm
Cách xử trí khi bị bỏng

Cách xử trí khi bị bỏng

- nguyen ngoc phuong thao - [email protected]

xin bác sĩ cho em hỏi mình phải làm gì ngay sau khi bi bỏng da do bô xe máy,cách giữ gìn vết thương và điều trị,thuốc xức,vết bỏng,lập bỏng nước sau đó,em xin cám ơn

Xem thêm
Điều trị loạn khuẩn ở trẻ

Điều trị loạn khuẩn ở trẻ

- tran thi phuong - [email protected]

Con tôi được 20 ngày tuổi bị viêm phế quản , đi viện bác sĩ cho dùng thuốc kháng sinh trong 10 ngày . Sau đó cháu bị rối loạn tiêu hóa kéo dài ( Phân nhiều nhầy nhớt, có hai lần đi phân ra máu và biếng ăn, tăng cân chậm). Tôi đi xét nghiệm phân cho cháu lúc cháu được 1.5 tháng thì kết quả là loạn khuẩn ( Gram + là 45, Gram - là 55). Một bác sĩ tư kê cho cháu thuốc BIOACIMIN mỗi ngày 01 gói. Tôi đã cho uống 5 ngày rồi, thấy cháu ăn khỏe hơn nhưng phân vẫn còn nhầy nhớt và màu xanh .Tôi muốn hỏi nếu con tôi chỉ điều trị bằng men như vậy có thể khỏi được không ? Và có thể dùng men tiêu hóa trong bao lâu. Nếu dùng lâu ngày thì có ảnh huỏng gì lớn về sau này không ? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi . Tôi xin chân thành cảm ơn

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212