Hỏi đáp sức khỏe

Vì sao trẻ bị sốt? Làm gì khi trẻ bị sốt?

Vì sao trẻ bị sốt? Làm gì khi trẻ bị sốt?

- phan sơn - [email protected]

Con tôi năm nay 25 tháng tuổi cách đây 2 tuần cháu bị tiêu chảy và đã hết bệnh nhưng hai hôm nay cứ đến tối là cháu phát nóng sốt từ 28.5 độ đến 30độ, hay quấy khọc cháu vẫn ăn uống bình thường, sáng vẫn đi nhà trẻ và chỉ sốt vào ban đêm thội XIn bác sỹ tư vấn dùm tôi xem cháu bị bệnh gì mà lạ quạ Rất mong nhận đư0ợc hồi âm của Bác sỹ sợm

Xem thêm
Các bệnh viêm da và cách điều trị

Các bệnh viêm da và cách điều trị

- Nguyễn Thị Hải Yến - [email protected]

Em bị viêm da, da nổi mẩn, đóng vảy, và ngứa . Ban đầu bác sĩ cho em bôi thuốc Funcidin H 15g cream, triệu chứng có giảm nhưng thuốc này chỉ được bôi trong 10 ngày . Khi không dùng nữa thì lại bị như lúc đầu . Sau đó em đi khám lại và bác sĩ cho bôi thuốc kẽm oxit 10%, Elomet cream 5g, kết hợp với thuốc uống Allertyn 10mg x 10 viên, dùng trong 10 ngày, sau 10 ngày em hết ngứa, da hết nổi mẩn và đi khám lại . Lần thứ 3, bác sĩ cho thuốc bôi Clean Ac lọ 40ml, Centaphil 118ml rửa mặt hàng ngày, thuốc uống Philco Q10 30 viên ngày uống 1 viên sau ăn sáng nhưng vẫn bị ngứa lại và nặng hơn lúc đầu . Cho em hỏi còn có cách nào khác không ? và bây giờ em phải làm gì ? Trước đây khoảng 4,5 tháng em có dùng kem trộn nhưng sau đó không dùng được 2 tháng thì bắt đầu bị như thế . Liệu kem trộn có ảnh hưởng gì đến bệnh này không ?

Xem thêm
Uống nhiều rượu gây biến chứng gì cho sức khỏe?

Uống nhiều rượu gây biến chứng gì cho sức khỏe?

- Bùi Thu Lan (Quảng Bình) -

Chồng tôi rất hay uống rượu và uống nhiều. Gần đây, chồng tôi bắt đầu có biểu hiện của bệnh viêm loét dạ dày. Tôi đã khuyên anh ấy kiêng uống rượu để điều trị nhưng không có kết quả. Xin hỏi quý báo, rượu có thể gây những biến chứng gì? Có cách nào bỏ hẳn rượu được không?

Xem thêm
Điều trị bệnh mày đay

Điều trị bệnh mày đay

- Nguyễn Văn Hùng - [email protected]

Em bị ngứa toàn thân nhất là sau khi tắm . những nốt ngứa có dạng như những nốt bị côn trùng cán(kiến).Em đã đi khám ở phòng khám tư . Người ta siêu âm gan và thử máu bảo em bình thường và chẩn đoán em bị lên mày đay . Bác sỹ có kê đơn thuốc cho em em đã uống + tra ngoài da đồng thời cũng tẩy giun sán và đỡ được một thời gian . Nhưng giờ khi thuốc hết em lại ngứa lai. Cho em hỏi em bị làm sao và nguyên nhân là gì em làm cách nào để khỏi ngứa được ạ . Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

- hà nguyên - [email protected]

Em cháu 12 tuổi bị bệnh hemophili A từ nhỏ. Mọi người nói em cháu bị bệnh bẩm sinh bị di truyền từ gia đình họ ngoại.Như vậy có đúng ko ạ ?Vậy sau này con cháu liệu có bị ảnh hưởng của bệnh này ko ? Và bây giờ bệnh này đã có thuốc chữa chưa ạ ? Xin bác sĩ trả lời giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.

Xem thêm
Mắc viêm gan B có nên mang thai?

Mắc viêm gan B có nên mang thai?

- Hoàng Thị Luyến (Thái Bình) -

Chúng tôi lập gia đình cách đây hơn 1 năm, nhưng cách đây khoảng 5 tháng tôi phải nhập viện điều trị viêm gan B. Bác sĩ cho tôi hỏi: liệu bây giờ tôi có nên mang thai hay không?

Xem thêm
Điều trị chàm đầu chi

Điều trị chàm đầu chi

- phongiabao - [email protected]

Xin hỏi: trường hợp bệnh chàm đầu chi xuất hiện ngoài vùng da ở các ngón tay, bàn tay, cùi trỏ, ngón chân, gân chân, bắp dzế chân.... biểu hiện là mụn nước, nặn ra có lõm một lỗ nhỏ, màu đỏ, và ngưa.... đã chữa trị rất nhiều loại thuốc tại Trung tâm da liễu nhưng bệnh không hêt. Ăn uống, sinh hoạt bình thường, công việc ngồi văn phòng Xin hỏi có cách nào trị hết ngứa, hết mụn nước không?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212