Hỏi đáp sức khỏe

Trẻ nhỏ có bị viêm mũi dị ứng?

Trẻ nhỏ có bị viêm mũi dị ứng?

- -

Con cháu mới được 3 tháng rưỡi tuổi, cứ mỗi khi thời tiết thay đổi thì con cháu lại bị hắt hơi, sổ mũi, thỉnh thoảng bị ho. Xin hỏi bác sĩ trẻ nhỏ có bị viêm mũi dị ứng? Cách điều trị thế nào?

Xem thêm
Cải thiện chứng yếu sinh lý

Cải thiện chứng yếu sinh lý

- -

Tôi 46 tuổi, thời gian gần đây quan hệ chăn gối vợ chồng tôi không được thường xuyên và chất lượng thì giảm rõ rệt.Tôi đọc báo thấy đó là hiện tượng yếu sinh lý.Vậy xin hỏi bác sĩ cần làm gì để cải thiện tình trạng trên?

Xem thêm
Cách xử trí chín mé

Cách xử trí chín mé

- Lê Thị Thắm (Yên Bái) -

Tôi thường có thói quen cắt móng tay, móng chân rất sát và hay lấy khoé cho sạch. Gần đây tôi thấy ngón tay bị sưng phồng, tấy đỏ và ngứa, sau đó đau nhức, khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi bị bệnh gì, cách xử trí thế nào?

Xem thêm
Tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-ASEAN

Tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-ASEAN

- pham huu Quang - [email protected]

Xin cho biết hiện nay ở Việt Nam có bao nhiêu nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, bao nhiêu nhà máy đạt GMP-ASEAN? Đó là những nhà máy nào ? Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Mẹ tôi  60 tuổi  có sử dụng được sản phẩm Flu -17 để phòng chữa bệnh cảm cúm được không?

Mẹ tôi 60 tuổi có sử dụng được sản phẩm Flu -17 để phòng chữa bệnh cảm cúm được không?

- Nguyễn Ngọc Minh - [email protected]

Bác sĩ cho tôi hỏi mẹ tôi năm nay 60 tuổi hay bị cảm cúm mỗi khi thời tiết thay đổi liệu có sử dụng được sản phẩm Flu -17 để phòng chữa bệnh cảm cúm được không? Mẹ tôi bị bệnh tiểu đường có dùng được không? Xin trân trọng cảm ơn bác sĩ.

Xem thêm
Hỏi về Rowatinex( VN-6488-02 )

Hỏi về Rowatinex( VN-6488-02 )

- Nguyễn Thanh Tâm - [email protected]

Tôi bị sỏi thận trái (kích thước sỏi 8 mm ) Hiện đang dùng thuốc Rowatinex nhưng không biết dùng liều lượng bao nhiêu thì vừa và thời gian dùng thuốc bao lâu thì khỏi hẳn . Rất mong được nhà thuốc hướng dẫn. Xin trân trọng cảm ơn.

Xem thêm
Hỏi về kinh nguyệt không đều?

Hỏi về kinh nguyệt không đều?

- phamminh - [email protected]

em năm nay 20t,thấy kinh từ năm 14t,kinh nguyệt của em thường không đều,ngay từ khi mới xuất hiên.hồi đầu em ra kinh trong 3 tháng tròi(ngày nào cũng có).sau đó em lên bv phụ sản khám thì các bác sĩ nói là do cơ quan nội tieest của em chưa hoàn chỉnh . và cho em uống 1 laoij thuốc giống như thuốc tránh thai.em sử dụng và ổn định kinh nguyệt 1 thời gian sau đó kinh nguyệt lại không đều,có khi 3 đến 6 tháng em không thấy kinh nhưng có khi lại thấy 2 lần 1 tháng máu ra nhiều và đen.em cũng bị tăng cân mạnh khi dùng thuốc này(em không nhớ rõ thuốc đó tên gì) vừa rồi em lại thấy kinh ra nhiều trong 1 tháng liền .em có ra bv khám và siêu âm kết quả phần âm đạo và buồng chứng của em hoàn toàn bình thường,không có u nang hay triệu trứng bất thường .em cũng đã từng đi khám đông y,các bác sĩ nói em bị rối laonj nội tiết,máu nóng nên kinh nguyệt không đều .ngoài ra em còn thấy xuất hiện nhiều mụn trên mặt và trên bắp tay cũnh như trên đùi ,giống như bị viêm lỗ chan lông.mụn không to và không có màu đen nhung khi nặn ra thì giống như chứng cá nhỏ .mọc ngày càng nhiều nhất là trên 2 bắp tay của em..beenhem chưa quan hệ tình duc.không bị viêm nhiễm phụ khoa và rất có ý thức vệ sinh ...xin bác sĩ tư vấn cho em .em đã bị bệnh gì ,nên dùng loại thuốc nào .sau này có gì ảnh hưởng tới sinh em bé không ?

Xem thêm
Mẹ em từng mổ cắt túi mật

Mẹ em từng mổ cắt túi mật

- Nguyến Thị An Phú - [email protected]

Thưa BS, mẹ em đã từng mổ cắt túi mât. Thời gian gần đây mẹ em thường bị đây bụng, khó tiêu. Hôm nay mẹ em đi làm xét nghiệm sinh hóa, các chỉ số thu được là AST 75 ALT 61 Với các chỉ số như trên có gì đáng lo không ? BS tư vấn dùm em nên cho mẹ uống thuốc gì, và ăn uống như thế nào ? Cảm ơn BS.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212