Hỏi đáp sức khỏe

sữa chứa melamine

sữa chứa melamine

- Nguyễn công Vỹ - [email protected]

Vừa qua tôi nghe thông tin truyền thông về sữa có thành phần melamine không có lợi cho sức khoẻ, vậy xin được biết danh sách các loại sữa có đó .

Xem thêm
mua thuốc Clomipamine

mua thuốc Clomipamine

- Tuấn Việt - [email protected]

Bác sỹ cho cháu hỏi có thể mua thuốc Clomipamine ở đâu được ạ, cháu đã đi 1 vài tiệm thuốc và họ đều không có bán, hiện nay cháu đang ở Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội

Xem thêm
Chữa mụn cám, mụn đầu đen

Chữa mụn cám, mụn đầu đen

- Nguyễn Thị Thanh Trúc - [email protected]

Da tôi tối và sần sùi, lại có rất nhiều mụn cám, mụn đầu đẹn Tôi rửa mặt thường xuyên bằng nước lạnh trước khi đi ngủ hoặc đi ngài đường về nhưng da vẫn không thay đổi được gị Tôi có nên uống thuốc làm đẹp da không? Hay là dùng thuốc bôi. Đi ra ngoài tôi thấy rất mất tự tin trong giao tiếp, Mặc đồ gì cũng thấy không đẹp vì da xâu.

Xem thêm
Hỏi về hiện tượng đờm có lẫn máu

Hỏi về hiện tượng đờm có lẫn máu

- TRƯƠNG CHÍ HÙNG - [email protected]

Mỗi lần bị viêm họng là tôi lại khạc đờm có lẫn máu , tùy theo viêm họng nặng hay nhẹ thì đờm lẫn máu nhiều hay ít , còn lúc bình thường thì không sao . Cho tôi hỏi triệu trứng như vậy là bị sao ? Nơi khám bệnh thích hợp ? Xin cám ơn

Xem thêm
Tôi bị  táo đi cầu ra máu - trĩ nội hay ngoại và cách chữa trị ?

Tôi bị táo đi cầu ra máu - trĩ nội hay ngoại và cách chữa trị ?

- Đàm Mai Hương - [email protected]

Xin hỏi bác sỹ! Tôi bị đi cầu ra máu mỗi khi bị táo và giờ hậu môn cứ có các múi như phao câu vịt vây. Nó lúc thò ra từng múi rất khó chịu, tôi sinh xong thì thấy có nhièu múi hợn Xin hỏi tôi bị trĩ nội hay ngoại và cách chữa trị, xin cho tôi biết tôi phải dùng thuốc nào điều trị,và cách chữa dân gian bằng cau khô ngâm 10` có được không a. Tôi sợ bị cắt lặm và cắt có ảnh hưởng đến việc sinh con không a. Tôi xin cảm ợn

Xem thêm
Dùng thuốc điều trị viêm âm đạo cho phụ nữ cho con bú có ảnh hưởng gì không?

Dùng thuốc điều trị viêm âm đạo cho phụ nữ cho con bú có ảnh hưởng gì không?

- Vũ Hạnh - [email protected]

Xin chuyên gia của trang web tư vấn cho tôi vấn đề sau: Tôi hiện đang có cháu nhỏ 5 tháng và vẫn cho con bụ Khi sinh xong tôi đi khám và bác sĩ cho biết bị viêm AD có đặt Polygynax và uống Zinat nhưng không khỏi sau đó khám lại có soi cổ TC bác sĩ chẩn đoán là viêm lộ tuyến đơn thuận Hiện nay bác sĩ đã cho đặt Megast và nói đặt buổi sáng sớm, trưa đi làm về có thể cho con bú bình thượng TUy nhiên trên vỉ thuốc ghi: nếu phụ nữ đang cho con bú thì phải dừng cho con bú và cho bú lại sau 14- 48h sau đợt điều tri. Tôi đang rất lo lắng vì không thể cho con dừng bú được nên vẫn cho con bú vào buổi tối. Xin hỏi nếu dùng thuốc và cho con bú song song thì có ảnh hưởng gì không ạ, tôi nên nghe theo bác sĩ (viện sản trung ương) hay là theo thông tin vỉ thuốc a? Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm
Lỗ nhỏ ở cạnh tai là gì?

Lỗ nhỏ ở cạnh tai là gì?

- Hà Thu Anh (Hải Phòng) -

- Con gái em khi sinh ra có một lỗ nhỏ xíu ở góc trên cạnh tai. Đi tiêm chủng em có hỏi bác sĩ thì được giải thích là rò luân nhĩ và bảo giữ vệ sinh sạch sẽ. Em muốn hỏi cách chăm sóc đúng như thế nào?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212