Sức khỏe

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình

- Lưu Văn Hải (Quảng Ninh) -

Gần đây tôi hay bị chóng mặt, xây xẩm mặt mày, nhiều người nói có thể do rối loạn tiền đình. Xin quý báo cho biết nguyên nhân, cách chữa trị và phòng tránh đối với bệnh này.

Xem thêm
Giải pháp cho bệnh viêm nang lông

Giải pháp cho bệnh viêm nang lông

- Dương Thùy Vân - [email protected]

Ở lưng, cánh tay và đùi của tôi có những vết sần giống như biểu hiện của viêm nang lông (lông mọc cong vào trong làm cho da sần sùi) nhưng không gây ngứa . Xin cho tôi hỏi: đó là biểu hiện của bệnh gì, cách chữa và phòng bệnh tái diễn như thế nao? Xin cảm ơn

Xem thêm

- Nguyển văn Cường - [email protected]

Tôi bị viêm ĐA XOANG mãn tính đả hơn 10 năm, xin hỏi có cách nào trị cho hết bệnh không ? bệnh viêm ĐA XOANG thường biến chứng nào không? Ở nhà tôi có máy xông mũi. Xin hỏi nên mua lọai thuốc nào xông cho tốt và giảm được bệnh ? Cám ơn BÁC SỈ

Xem thêm
Bệnh gút dễ tái phát khi uống bia

Bệnh gút dễ tái phát khi uống bia

- Hoàng Văn Quân ([email protected]) Gút là một bệnh khớp do rối loạn chuyển hóa axit uric trong máu: nồng độ axit uric trong máu càng cao thì nguy cơ mắc bệnh càng cao. Có nhiều nguyên nhân gây tăng axit uric, trong đó ảnh hưởng của chất cồn do uống bia, rượu là một nguyên nhân quan trọng làm tăng axit này. -

Cách đây hơn 3 năm, tôi bị sưng đau khớp ở ngón cái bàn chân phải, đi khám và xét nghiệm ở bệnh viện, kết luận tôi bị bệnh gút (gout). Tôi đã uống thuốc theo đơn của bác sĩ, bệnh đã ổn định nhưng thỉnh thoảng lại tái phát, nhất là sau khi tôi uống nhiều bia. Xin bác sĩ cho biết, có phải bệnh gút dễ tái phát khi uống bia hoặc uống rượu không?

Xem thêm

- hằng - [email protected]

cho tôi hỏi nếu bị bệnh mào gà giai đoạn đầu điều trị như thế nào và tốn bao nhiêu tiền

Xem thêm
bệnh thuỷ đậu

bệnh thuỷ đậu

- Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - [email protected]

cháu bị bệnh thuỷ đậu, mong bác sĩ mách cho cách điều trị nhanh nhất .cháu có phải kiêng kị gì không ?bệnh thuỷ có phải là bệnh đậu mùa không ?cháu chờ tin các bác nhiều ,vì tết đến nơi rồi .

Xem thêm
Nguyên nhân nào gây sỏi mật?

Nguyên nhân nào gây sỏi mật?

- Vương Huy Quyến (ĐT: O1635 475 677) -

Tôi bị đau bụng vùng hạ sườn phải, đi khám siêu âm bác sĩ cho biết bị sỏi mật. Xin hỏi nguyên nhân nào dẫn đến sỏi mật, cách phòng chữa như thế nào?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212