Sức khỏe

Hỏi về bệnh giang mai

Hỏi về bệnh giang mai

- Nguyen Ngoc Trung - [email protected]

Bác sỹ cho em hỏi ? ở 2 bên cánh tay của e xuất hiện những vết loét và ở bộ phận sinh dục cũng có vết loét nhưng rất nhỏ . Trong thời gian đó em có mập lên, những vết loét đó là do e mập lên nên bị hay do em bị bệnh giang mai vậy . Vết loét ở bộ phận sinh dục xuất hiện đã rất lâu rồi nhưng ko biến mất . Mong bác sỹ trả lời sớm dùm em

Xem thêm

- nguyen cong vy - [email protected]

Tôi bị bệnh ra nhiều mồ hôi (toàn thân), khám bác sĩ bảo tôi bị bệnh rối loạn thần kinh giao cảm. Xin chỉ dùm nơi điều trị,có tự điều trị được không ? Thuốc và phương pháp điều trị .

Xem thêm

- nguyen quynh anh - [email protected]

Tôi đẻ xong được khoảng 3 tháng, do tóc rụng nhiều nên có ra tiệm thuốc tây hỏi mua thuốc uống thì được người bán thuốc giới thiệu dùng thuốc Biotn ___ Bepanthenẹ Tôi dùng kết hợp 2 thuồc này với liều lượng 2 viên/mổi loại /ngày . Tôi đang có con và đang cho con bú . Sau này tôi đi ra tiệm thuốc tây khác thì người bán ở tiệm này mới cho hay không nên dùng loại thuốc nêu trên nếu đang trong thời gian cho con bú .Tôi đã dừng ngay lập tức . Xin cho hỏi vậy con tôi có thể đã bị ảnh hưởng đến sức khoẻ của cháu không ? (Vì tôi đã dùng thuốc trong khoảng 2-3 tháng / liên tục, trong khi vẫn đang cho con bú ) . Xin cảm ơn !

Xem thêm
Nhận biết sùi mào gà

Nhận biết sùi mào gà

- -

Trên mu dương vật em có nổi lên 2 cái mụn, 1 cái thì phát triển chậm, còn 1 cái chỉ trong 2 ngày đã lớn và lan rộng thành một vùng sưng đỏ, đường kính khoảng 2cm rất khó chịu.

Xem thêm
Đau vành tai, bệnh gì?

Đau vành tai, bệnh gì?

- - [email protected] -

- Cách đây 2 tháng, vành tai phải của cháu bị đau, sưng. Cháu ấn vào thì chỗ đau đó mềm và sưng to gần như bít lỗ tai. Giờ đây chỗ sưng xẹp đi nhưng cứng và không đau. Xin hỏi, cháu mắc bệnh gì?

Xem thêm
Rối loạn thần kinh thực vật chữa mãi không khỏi...

Rối loạn thần kinh thực vật chữa mãi không khỏi...

- Phạm Nội Hà (Tuyên Quang) -

- Tôi bị mất ngủ, bốc hỏa, đau dạ dày, trào ngược dạ dày - thực quản, rối loạn tiêu hóa. Đi khám bệnh nhiều nơi, bác sĩ đều kết luận là rối loạn thần kinh thực vật mà tôi chữa đủ kiểu vẫn không thuyên giảm. Xin cho tôi lời khuyên?

Xem thêm
Bệnh basedow là bệnh gì?

Bệnh basedow là bệnh gì?

- -

Tôi năm nay 30 tuổi, thấy mệt vô cớ, tay hơi run, mắt có cảm giác bị lồi ra. Đi khám ở Bệnh viện Chợ Rẫy chẩn đoán tôi bị bệnh Basedow. Vậy tôi xin hỏi bệnh trên là bệnh gì, triệu chứng và cách điều trị?

Xem thêm

- Hoàng Ngọc Nhi - [email protected]

Chào chương trình, em lấy chồng được hai tháng rồi mà hai vợ chồng rất mong có con,nhưng đến hiện tại vợ chồng em vẫn chưa thậy Mà đợt ra kinh lần này rất khác lần trước nó ra rất nhiều, em muốn hỏi chương trình như vậy em bị sao không ạ, em mong anh chị trả lời sớm cho em, em cảm ơn chương trình rất nhiều.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212