Sức khỏe

Dấu hiệu viêm cơ tim ở trẻ

Dấu hiệu viêm cơ tim ở trẻ

- -

Con tôi 11 tháng tuổi, rất hay sốt, khó thở, đi khám bác sĩ nói là bị viêm cơ tim do virut. Bệnh này có nguy hiểm không và có thể chữa khỏi được không, thưa bác sĩ?

Xem thêm
Có thuốc trị hẹp bao quy đầu?

Có thuốc trị hẹp bao quy đầu?

- -

Con trai tôi 2 tuổi, ngay từ nhỏ tôi đã thấy cháu bị hẹp bao quy đầu. Tôi nghe nói có loại thuốc chỉ cần bôi là bao quy đầu sẽ rộng và tuột ra. Điều đó có đúng không và có thể dùng phương pháp nào khác? Tôi xin cảm ơn!

Xem thêm
Có nên dùng ngay thuốc cầm tiêu chảy cho trẻ?

Có nên dùng ngay thuốc cầm tiêu chảy cho trẻ?

- -

Con tôi bị tiêu chảy, đi nhiều lần trong ngày kèm bị nôn (nôn nhiều vào ngày đầu và giảm dần khi đi tiêu lỏng nhiều lần) và có sốt nhẹ. Tôi muốn cho cháu dùng thuốc cầm tiêu chảy, mong bác sĩ tư vấn giùm cách dùng thuốc.

Xem thêm
Việc cần làm ngay khi bị chó, mèo cắn

Việc cần làm ngay khi bị chó, mèo cắn

-                                                                          Hoàng Liên (Hà Nội) -

- Khu nhà tôi có nuôi rất nhiều chó. Vừa qua có trường hợp bị chó cắn khiến tôi rất lo lắng. Xin quí báo tư vấn nếu chẳng may bị chó cắn thì cần xử lý thế nào?

Xem thêm
Nước tiểu sậm màu có phải dừng thuốc?

Nước tiểu sậm màu có phải dừng thuốc?

- Nguyễn Thị Mỹ (Hưng Yên) -

Tôi bị viêm nha chu, đi khám bác sĩ có cho dùng thuốc rodogyl. Thế nhưng khi uống thuốc này khi đi tiểu tôi thấy có màu bất bình thường. Cụ thể là màu nâu đỏ. Điều này có nguy hiểm không, có phải dừng thuốc không?

Xem thêm

- Nguyen anh quang - [email protected]

Em năm nay 26 tuổi nhưng không biết tại sao lại đau lưng nhiều thế( đã lập gia đình ) trước kia em đi khám khi chụp X - Quang thì bảo đau lưng gai đôi. Vậy Thưa bác sỹ vậy tôi muốn chữa khỏi bệnh thì đến bệnh viện nào để chữa và phương thuốc uống như thế nào?

Xem thêm
Ăn uống với người bệnh gan nhiễm mỡ

Ăn uống với người bệnh gan nhiễm mỡ

- Hoàng Văn Hải (Lạng Sơn) -

Tôi vừa đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ nói gan tôi bị nhiễm mỡ và cho thuốc uống. Tuy nhiên, vì do công việc phải đi lại, ăn uống nhà hàng nhiều nên tôi lo bệnh không thuyên giảm. Xin bác sĩ cho lời khuyên về cách ăn uống để hạn chế bệnh.

Xem thêm

- nhungapco - [email protected]

Tôi có một bé gái năm nay 4 tuổi, gần đây cháu có biểu hiện thường xuyên đi tiểu, cứ khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng là cháu đòi đi 1 lấn với số lượng rất ít nhưng không có biểu hiện đau buốt gì . Điều tôi không hiểu ở đây là khi đến lớp thì cháu không đòi đi như vậy cả ngày ở lớp cháu chỉ đi khoảng từ 3-4 lần, ngay cả khi được đi chơi cũng vậy có khi đi chơi với bố mẹ suốt cả 1 buổi sáng cháu cũng không đòi đi lần nào . Tôi vẫn chưa cho cháu đi bác sĩ khám và để theo dõi thêm vài ngày nữa vì cháu mới bị khoảng 4-5 ngày .Tôi băn khoăn không biết có phải đấy là do yếu tố tâm lý hay không hay cháu bị bệnh gi?? Kính mong các bác sĩ trả lời giúp tôi . Tôn xin trân thành cảm ợn

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212