Hỏi đáp sức khỏe

Thuốc trị mụn P. Acne

Thuốc trị mụn P. Acne

- Nguyễn Nhật Long - [email protected]

Hiện tại em đang bị mụn P. Acne giai đoạn 4. Em muốn hỏi là em dùng Dalacin T bôi ngoài da kết hợp Isotretinoin uống được không a. Rất mong thuốc biệt dược tư vấn dùm em.

Xem thêm
Các biện pháp phá thai

Các biện pháp phá thai

- Dương Thuy Ninh - [email protected]

Em 26 tuổi, đã có gia đình và có 1 bé 17 tháng tuổi rồi . tháng trước em có kinh sớm trước 10 ngày. nhưng tháng này lại trễ kinh 5 ngày. em đã dùng que thử và phát hiện có thai . nhưng do con em còn nhỏ, vợ chồng em chưa muốn sanh nữa vả lại tuần thai vẫn còn nhỏ . vậy xin hỏi bác sĩ có các cách nào giúp em huy bỏ mà không phải dùng đến thủ thuật hay không vì từ khi có gia đình đến giờ em chưa bao giờ gặp trường hợp có thai ngoài ý muốn như vậy. Nhờ BS chỉ dẫn chi tiết giúp em . Em cảm ơn nhiều a !

Xem thêm
Cách trị mụn đầu đen

Cách trị mụn đầu đen

- tạ thành tài - [email protected]

em bị mụn đầu đen rất nhiều và để lại nhiều sẹo thâm trên mặt rất xấu em mong các bác sĩ giúp em điều trị nó một cách hiệu quả nhất . Năm nay em được 16 tuổi rồi. Em xin cảm ơn!

Xem thêm
U nang buồng trứng

U nang buồng trứng

- Hoàng Lan - [email protected]

em bị u nang buồng trứng l(phải), tháng 03/2008 em sinh con (mổ) em đã cắt luôn buồng trứng (phải) và làm xét nghiệm về cái u nang này kết quả u lành lính em muốn hỏi sau khi đã cắt bỏ u nang này thì u nang này có trở lãi hay không và hiện nay em còn một buồng trứng thì em có sinh con được nưả không ?

Xem thêm
Đầy hơi, trướng bụng có phải viêm đại tràng?

Đầy hơi, trướng bụng có phải viêm đại tràng?

- Lê Hoài Thu (Hà Nội) -

- Tôi thỉnh thoảng bị trướng bụng rất khó chịu. Thường sau một bữa ăn thì bụng đầy hơi căng trướng lên, nhưng không đau bụng hay đi ngoài. Thỉnh thoảng tôi cũng bị táo bón và tiêu ra máu. Có phải tôi bị viêm đại tràng?

Xem thêm
Hội chứng thận hư

Hội chứng thận hư

- VUDUCTHINH - [email protected]

Em bị hội chứng thận hư. Cho em hỏi nếu uống thuốc trong thời gian dài có ảnh hưởng gì không? Bệnh của em có khả năng chữa khỏi được không?

Xem thêm

- hoa - [email protected]

Tôi bị viêm mũi dị ứng và hen phế quản vậy. Tôi có thể sử dụng thuốc Loratadin được không?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212