Hỏi đáp sức khỏe

Dấu hiệu trẻ nhỏ viêm họng cấp

Dấu hiệu trẻ nhỏ viêm họng cấp

- -

Con tôi ho gần 1 tuần nay, 2 hôm trước cháu có sốt cao rồi hết, hiện tại cháu ăn hay nôn. Cháu rất hay bị như thế nhất là khi thời tiết lạnh, giao mùa.

Xem thêm
Bệnh hắc lào

Bệnh hắc lào

- nam - [email protected]

BS cho tôi hỏi về bệnh ngoài da: hiện tượng lúc đầu cách đây tầm 2 tháng tôi bị 1 nốt phồng nhỏ ngay dưới quầng ngực ( giống nốt muỗi đốt, nhưng không đỏ như muỗi đốt) rất ngứa, khi gãi phồng rộp (giống muỗi độc đốt) do không biết nên tôi gãi 1 thời gian sau lan ra thanh 1 vùng rất ngứa, hình elliipse(nằm ngang kích thước tầm 4cm x 3cm), ngứa xung quanh và có những nốt phồng giống trên ( không mưng mủ hay đau rát, chỉ rất ngứa nhất là khi mồ hôi ra) tôi đã thoa Nizoral crem được 2 tuần ( thoa sau khi tắm) các nốt xung quanh có hiện tượng ra da chết, rất ngứa BS cho hỏi đấy có phải Hắc lào khổng nếu không phải thì là loại gì, dùng thuốc nào và thời gian điều trị bao lâu

Xem thêm
Em muốn đi khám lại và chữa trị để cho  bệnh khỏi hẳn thì em có thể đến bệnh viện nào ạ ?

Em muốn đi khám lại và chữa trị để cho bệnh khỏi hẳn thì em có thể đến bệnh viện nào ạ ?

- Nguyễn Thu Thảo - [email protected]

Thưa Bác sĩ ? Em đi khám và được B.sĩ kết luận là trĩ Nội độ 2,nhưng em lại thấy ở cạnh hậu môn có 1 nếp da dài khoảng 2cm. em đi ngoài thì chỉ thỉnh thoảng bị táo bón và không bị đau, cũng không bị ra máu nữa ,em cũng đã uống thuốc theo đơn B.sĩ kê nhưng không thấy bệnh thay đổi gì ? bác sĩ cho em hỏi: trường hợp của em có phải là bị trĩ Nội như bác sĩ đã kết luận không. Bệnh của em đã nghiêm trọng quá chưa ạ . em muốn đi khám lại và chữa trị để cho bệnh khỏi hẳn thì em có thể đến bệnh viện nào a ? trường hợp của em thì có phải dùng biện pháp là cắt bỏ chưa ạ ! xin Bác sĩ tư vấn giúp em!

Xem thêm
Khi nào nghĩ đến bệnh hen?

Khi nào nghĩ đến bệnh hen?

- -

Tôi năm nay 58 tuổi, gần đây cứ khoảng nửa đêm lại bị khó thở, phải tỉnh giấc ngồi dậy thở sâu một lúc mới hết.

Xem thêm
Có thai hay không?

Có thai hay không?

- Nguyễn Thị An - [email protected]

Sau khi QH e đã dùng thuốc 72h.Nhưng em đã uốg sai cach ,sau khi uống viên đầu 1 h e uống luôn viên thứ 2,một tuần sau em vẫn thấy kinh .Liệu em có thai không vậy ,em có cần dùng que thử không ?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212